Grand 2 - G7102

Cảm Ứng Galaxy Grand 2 G7102 Chính Hãng

Model: G7102  |  Mã hàng: Cảm Ứng  |  Lượt xem: 2417
199.000₫ -- 250.000₫
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 6 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Cảm Ứng Galaxy Grand 2 G7102 Chính Hãng

- Bạn đang sử dụng Galaxy Grand 2 tuy nhiên vô tình bạn làm rơi chiếc  điện thoại, khiến cảm ứng bị vỡ làm mất đi vẻ đẹp của máy do đó bạn cần mua hoặc thay cảm ứng G7102 của bạn, vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay tới shop linh kiện SAMSUNG để mua hoặc thay thế cho mình một cảm ứng mới để chiếc điện thoại của bạn trở lại với vẻ đẹp ban đầu.

 

- Cảm ứng Galaxy Grand 2 G7102 được bán tại shop linh kiện samsung là sản phẩm chính hãng được  nhập trực tiếp từ nhà máy SAMSUNG, gồm có hai màu đen và trắng. Được  sản xuất ra để thay thế cho những sản phẩm bị lỗi khi lắp vào máy rất vừa vặn. Đến với shop linh kiện SAMSUNG quý khách sẽ có hai lựa chọn để phù hợp với khả năng của mình :

 

1. Quý khách có thể đặt mua qua mạng, hoặc tới trực tiếp cửa hàng để mua. ( Đối với khách mua hàng ở xa chúng tôi bao trong vòng 1 tuần, quý khách tới cửa hàng mua được bao test tại chỗ )

 

2. Quý khách thay cảm ứng Galaxy Grand 2 tại shop linh kiện samsung, khi thay thế cảm ứng tại shop linh kiện SAMSUNG chiếc điện thoại của quý khách sẽ được thay thế bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được trực tiếp theo dõi quá trình thay thế, ngoài ra quý khách còn được bảo hành 6 tháng tính từ thời điểm thay thế.

 

** Lưu ý : giá trên sản phẩm chưa bao gồm công thay thế ( công thay thế 100K ) ngoài ra shop linhkiensamsung còn nhận thay thế màn hình LCD cho Galaxy Grand 2 G7102 GIÁ 660K

 

Cảm ứng Galaxy Grand

 

cảm ứng galaxy grand g7102

Cảm ứng Galaxy Grand 2 G7102 chính Hãng.

  

Bình luận