Note 4 - N910

Bút S Pen Samsung Galaxy Note 4, Chính Hãng

Model: N 910  |  Mã hàng: bút cảm ứng note 4  |  Lượt xem: 1393
299.000₫ -- 250.000₫
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : việt nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bút S Pen Samsung Galaxy Note 4, Chính Hãng

Bút S Pen Samsung Galaxy Note 4 chính hãng đước sản xuất tại nhà máy Samsung. Sản phẩm này là sản phẩm được sản xuất để bán theo dạng phụ kiện nên sẽ không có seria dưới chữ.

 

- Shop Linh Kiện Samsung chuyên cung cấp sản phẩm Bút S Pen Samsung Galaxy note 4 chính hãng, nếu bạn phát hiện là hàng nhái, hàng fake thì chúng tôi sẽ bồi thường 200% cho các bạn, bạn có thể test trực tiếp trên máy Note 4 bằng các chức năng mà Samsung  đã chuẩn bị cho bút cảm ứng của note 4.

 

- Khi nhấn vào nút trên của bút thì ngay trên màn hình sẽ hiện lên của sổ air commant cũng như pass các phần test trong mục test cảm ứng. Độ nhạy cảm ứng của Bút S Pen Samsung Galaxy Note 4 được nâng cấp nên cao hơn bút Note 3 rất nhiều cho cảm giác viết thuận tay hơn, nhanh hơn, gần như bạn không cảm thấy độ trễ khi viết lên màn cảm ứng Samsung note 4.

 

- Sản phẩm tại shop chúng tôi được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 và ship trên mọi miền tổ quốc. liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và ship hàng nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chính hãng khác tại shop của chúng tôi như Bao da Led cover note 4, Đế sạc không dây Samsung s6, s6 edge và rất nhiều sản phẩm chính hãng khác tại shop chúng tôi

 

Hình ảnh Bút S Pen Samsung Galaxy Note 4 chính hãng tại shop linhkiensamsung.vn

bút s pen note 4bút s pen note 4bút s pen note 4bút s pen note 4

Bình luận