Note 3 - N900

Bút S Pen Samsung Galaxy Note 3, Chính Hãng

Model: N 900  |  Mã hàng: Bút S Pen Note 3  |  Lượt xem: 1415
239.000₫ -- 250.000₫
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : Việt Nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bút S Pen Samsung Galaxy Note 3, Chính Hãng

Bút S Pen Samsung Galaxy Note 3 chính hãng được sản xuất tại nhà máy Samsung, hiện tại cửa hàng đang có mầu trắng, đen đi theo máy. Trên thân bút có serial và bạn có thể thay thế ngòi bút khi bị lỗi, bị hỏng còn hàng fake thì không thay được ngòi và không có số serial.

 

- Bút S Pen Samsung Galaxy Note 3 được cải tiến rất nhiều so với Bút S Pen Note 2 trước đây, bút có thiết kế nhỏ gọn hơn, dễ dàng tháo ra cắm vào hơn, đi kèm với bút là nhiều tính năng soạn thảo và vẽ nên sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trên Note 3. Bút chúng tôi bán ra không đi kèm ngòi bút thay thế nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các brand shop của Samsung.

 

- Sản phẩm được tích hợp 5 chức năng mới nhất của Air Command: Action Memo, Scrap Book, Screen write, S Finder và Pen window. Các tính năng này sẽ được kích hoạt khi người sử dụng bấm nút trên than bút và đưa gần vào màn hình.

 

- Shop linhkiensamsung.vn cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 cho bạn ngoài ra shop còn bán các sản phẩm khác của note 3 như sạc cáp samsung note 3 chính hãng, bao da S View Samsung note 3 cùng rất nhiều sản phẩm chính hãng khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi

 

Hình ảnh Bút S Pen Samsung Galaxy Note 3 chính hãng tại shop của chúng tôi.

bút s pen samsung note 3bút s pen samsung note 3bút s pen samsung note 3

 

Bình luận