Galaxy Note 5 - N920

Bút S Pen Galaxy Note 5 Chính Hãng Samsung

Model:  |  Mã hàng: S Pen  |  Lượt xem: 2114
499.000₫ -- 650.000₫
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Hết hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bút S Pen Galaxy Note 5 Chính Hãng Samsung

- Bút S Pen Galaxy Note 5 chính hãng được SAMSUNG sản xuất để thay thế cho những sản phẩm bị lỗi hoặc bị hỏng trong quá trình sử dụng gồm có ba màu tương thích với màu của máy như Gold, Xanh Đen, Trắng Bạc. Hiện nay sản phẩm bút S Pen Note 5 Chính hãng được bán tại shop linhkiensamsung.vn với chế độ bảo hành 6 tháng.

 

Bút S Pen Galaxy Note 5 Chính Hãng

 

Bút S Pen Galaxy Note 5 Có Ba Màu Chính ( Gold, Xanh đen, Trắng Bạc )

 

- So với bút s pen Galaxy Note 4 bút S Pen Galaxy Note 5 có thiết kế giả kim loại, đầu bút note 5 được thiết kế với nút bấm tương tự như những chiếc bút bi thông thường giúp cho việc lấy bút ra khỏi máy một cách dễ dàng. Những tính năng đáng chú ý trên bút pen Galaxy Note 5 như ' lệnh không chạm, smart select, s note "  đều được SAMSUNG cái tiến và nâng cấp để mang đến cho người dùng có sự trải nghiệm thật nhất.

 

- Trong những tính năng mà SAMSUNG cung cấp cho bút S pen Note 5, lệnh không chạm chính là chức năng nổi bật nhất. Trải qua nhiều thế hệ Note tính năng này luôn được SAMSUNG nâng cấp và cải tiến để hoàn thiện tính năng này. Trong đó Galaxy Note 5 cho phép người dùng ghi chú cực nhanh bằng cách rút bút ra và trực tiếp lên màn hình lúc này màn hình sẽ đóng vai trò là bảng màu đen, chiếc bút s pen được xem như là phấn dùng để viết hoặc vẽ.

 

but s pen galaxy note 5 chính hãng

 

Đầu bút pen Galaxy Note 5 có thiết kế nút bấm

 

but s pen galaxy note 5 chính hãng

 

Lệnh không chạm trên bút S Pen Galaxy Ntoe 5

 

- Thiết kế mới với kiểu dáng hiện đại, sang trọng bút s pen Galaxy Note 5 giúp Galaxy Note 5 tăng thêm vẻ đẹp của mình. Với việc bạn đang sử dụng Galaxy Note 5 nhưng vô tình bạn làm hỏng hoặc  làm rơi bút vậy còn chần chứ gì nữa mà không đến với shop linhkiensamsung.vn để sắm cho mình một chiếc bút s pen mới. Ngoài ra linhkiensamsung.vn còn có các phụ kiện khác dành cho Galaxy Note 5 như bao da Galaxy Note 5, Ốp lưng Note 5. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng SAMSUNG được bảo hành từ 3- 6 tháng.

 

 

Bình luận