Thay Khung Xương, Vỏ SAMSUNG

Thay Bộ Vỏ Samsung Galaxy V Plus G318 Chính Hãng

Model: G318  |  Mã hàng: Thay bộ vỏ  |  Lượt xem: 1354
99.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Thay Bộ Vỏ Samsung Galaxy V Plus G318 Chính Hãng

- Sau một thời gian sử dụng Galaxy V Plus của bạn bị cũ đi hoặc bị trầy xước bên ngoài khiến máy trở nên xấu xí. Bạn không cần phải quá lo lắng bởi hiên nay SAMSUNG đã sản xuất bộ vỏ Galaxy V Plus G318 để thay thế cho những vỏ cũ kỹ hoặc trầy xước mà bạn đang sử dụng.

- Hiện nay bộ vỏ SAMSUNG Galaxy V Plus G318 đang được bán tại shop linhkiensamsung là bộ vỏ chính hãng gồm có hai màu đen và trắng. Sản phẩm được thiết kế dành cho Galaxy V Plus do đó khi lắp các chi tiết bên trong máy vào vừa khít không bị hở hoặc bị lệch. 

- Đối với người dùng không thế tự thay bộ vỏ Galaxy V Plus G318 có thể sử dụng dịch vụ thay bộ vỏ Galaxy V Plus G318 của shop linh kiện SAMSUNG với mức giá rất phải chăng.  Quá trình thay thế tại shop được thực hiện một cách công khai, minh bạch.

** Lưu ý : Giá trên sản phẩm chưa bao gồm công thay thế công thay 50k

Bộ vỏ Galaxy V Plus G318 Chính Hãng

 

Bộ vỏ Galaxy V Plus G318 Chính Hãng ( Trắng )

 

Bộ vỏ Galaxy V Plus G318 Chính Hãng

 

Bộ vỏ Galaxy V Plus G318 Chính Hãng ( Đen)

 

- Shop linh kien samsung lưu ý quý khách : Khi sử dụng Galaxy V Plus G318 quý khách  nên sử dụng sạc chính hãng giúp thời gian sạc đầy pin nhanh hơn , cùng với đó là tăng tuổi thọ pin. Ngoài ra shop còn nhận thay cảm ứng G318 chính hãng với mức giá phải chắng.

 

 

 

 

Bình luận