Thay Khung Xương, Vỏ SAMSUNG

Thay Vỏ Samsung Galaxy V G313 Chính Hãng

Model: G313  |  Mã hàng: Vỏ  |  Lượt xem: 1324
99.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Thay Vỏ Samsung Galaxy V G313 Chính Hãng

- Sau một thời gian sử dụng Galaxy V G313 của bạn bị cũ đi và trầy xước khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên xấu xí, bạn cũng đừng lo lắng quá bởi hiện nay bộ vỏ SAMSUNG Galaxy V G313 đã được sản xuất nhằm phục vụ mục đích thay tế để chiếc điện thoại của bạn trở lại như mới.

- Bộ vỏ Galaxy V G313 đang được bán tại shop linh kiện SAMSUNG là bộ vỏ chinh hãng 100%, với thiết kế để thay thế cho Galaxy V G313 khi lắp vào máy vừa khít không bị hở hoặc thừa các chi tiết không cần thiết. Cả bộ vỏ bao gồm một nắp lưng và khung viền bezen của máy.

- Dối với khách hàng không thể tự thay thế, khi lựa chọn dịch vụ thay bộ vỏ Galaxy V G313 tại shop linh kiện SAMSUNG, quý khách được theo dõi trực tiếp quá trình thay thế. Quá trình thay thế tại shop được thực hiện một cách công khai minh bạch, linh kiện thay thế là linh kiện chính hãng 100%.

 

** Lưu  ý quý khách : Giá trên sản phẩm chưa bao gồm công thay thế. công thay thế 50k

 

Bộ vỏ Galaxy V G313 Chính hãng

 

Bộ Vỏ Galaxy V G313 Chính hãng (đen)

 

Bộ vỏ Galaxy V G313 Chính hãng

 

Bộ vỏ Galaxy V G313 Chính hãng ( Trắng )

- Việc thay bộ vỏ Galaxy V G313 sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên mới như ngày nào. Ngoài ra shop linh kiện SAMSUNG còn nhận thay cảm ứng G313 chính hãng với giá rất phải chăng.

 

 

 

Bình luận