Thay Khung Xương, Vỏ SAMSUNG

Thay Bộ Vỏ Samsung Galaxy Grand Prime G530 Chính Hãng

Model: G530  |  Mã hàng: Vỏ  |  Lượt xem: 2546
159.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Thay Bộ Vỏ Samsung Galaxy Grand Prime G530 Chính Hãng

- Sau một thời gian sử dụng Galaxy Grand Prime G530 bị trầy xước bên ngoài do bảo vệ không đúng cách, khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên xấu xí. Bạn đừng quá lo lắng bởi SAMSUNG đã cho ra mắt bộ vỏ Galaxy Grand Prime G530 để người dùng có thể thay thế để chiếc  điện thoại với vẻ đẹp như mới,

- Hiện nay bộ vỏ SAMSUNG Galaxy Grand Prime G530 đang có bán tại shop linhkiensamsung là sản phẩm chính hãng với đầy đủ màu sắc tương thích với màu sắc của máy. Hàng chính hãng khi lắp các linh kiện vào vừa khít không bị lỏng cũng như không bị thừa các chi tiết không cần thiết.

- Việc thay bộ vỏ G530 không phải quá khó tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn khi chưa có kinh nghiệm trong việc thay thế các sản phẩm công nghệ tuyệt đối không không nên tự thay thế bởi trong quá trình tháo ra có thể làm ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong của máy. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi hiện nay với tại shop đã có sẵn dịch vụ thay bộ Galaxy Grand Prime G530 chính hãng với giá rất phải chăng.

** Lưu ý quý khách : giá trên sản phẩm chưa bao gồm công thay thế. công thay 50k

Bộ vỏ SAMSUNG Galaxy G530 Chính Hãng

 

Bộ vỏ SAMSUNG Galaxy G530 Chính Hãng

 

Bộ vỏ SAMSUNG Galaxy G530 Chính Hãng ( Xám)

 

Bộ vỏ SAMSUNG Galaxy G530 Chính Hãng

 

Bộ vỏ SAMSUNG Galaxy G530 Chính Hãng ( Trắng )

 

- Ngoài ra shop linhkiensamsung còn nhận thay cảm ứng G530 chính hãng, với giá cả rất phải chăng cùng với đó là chế độ bảo hành 3 tháng sau khi thay thế.

 

 

Bình luận