Thay Khung Xương, Vỏ SAMSUNG

Thay Bộ Vỏ Samsung Galaxy E7/ E700 Chính Hãng

Model: E7/E700  |  Mã hàng: Vỏ  |  Lượt xem: 1554
200.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Thay Bộ Vỏ Samsung Galaxy E7/ E700 Chính Hãng

- SAMSUNG Galaxy E7 là chiếc smartphone tầm trung của SAMSUNG sỡ hữu thiết kế thời trang, trẻ trung  với viền giả kim loại mang đến sự sang trọng. Sau một thời gian sử dụng nếu không bảo vệ đúng cách khó tránh khỏi việc trầy xước làm máy xấu đi. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng bởi hiện nay tại shop linhkiensamsung đã có bộ bỏ Galaxy E7/E700, chỉ cần sau 20 phút thay thế chiếc điên thoại của bạn sẽ lại đẹp như ban đầu.

- Việc thay bộ vỏ SAMSUNG Galaxy E7/E700 không hề đơn giản bởi máy sỡ hữu thiết kế nguyên khối với nắp lưng không thể tháo rời, nếu không có kinh nghiệm có thể ảnh hưởng tới các chi tiết bên trong của máy. Khi thay bộ vỏ Galaxy E/E700 tại shop linhkiensamsung quá trình thay thế được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với đó là quý khách được trực tiếp theo dõi chỉ sau 20 phút chiếc Galaxy E7 của bạn sẽ được tân trang tại vẻ đẹp như mới.

-  Khi đến với với shop linhkiensamsung bạn không cần phải lo lắng việc thay phải hàng nhái hàng kém chất lượng, bởi sản phẩm được bán hoặc thay thế tại shop là sản phẩm chính hãng SAMSUNG 100%. Shop xin cam kết với quý khách như sau :

+ Bộ vỏ E7/E700 được bán hoặc thay tại shop là sản phẩm chính  hãng 100%

+ Sản phẩm còn mới, nguyễn zin chưa qua sử dụng

+ Không thay bộ vỏ fake, bộ vỏ kém chất lượng.

 

** Lưu ý : Giá trên sản phẩm chưa bao gồm công thay thế. Công thay thế 150k

 

 

Bộ Vỏ SAMSUNG Galaxy E7/E700 Chính hãng

 

Bộ vỏ Galaxy E7/E700 Chính hãng

 

 

Bình luận