Phụ Kiện Galaxy S6

Bộ Sạc Samsung Galaxy S6 chính hãng

Model: N920  |  Mã hàng:  |  Lượt xem: 969
159.000₫ -- 200.000₫
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : việt nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 6 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bộ Sạc Samsung Galaxy S6 chính hãng

Shop Linh Kiện Samsung xin giới thiệu đến các bạn bộ sạc Samsung Galalxy S6 chính hãng được sản xuất tại nhà máy Samsung.

 

- Củ sạc được thiết kế khác biệt so với các thế hệ củ sạc trước đây của Samsung, sản phẩm được thiết kế to hơn, dài hơn so với củ sạc S5, mặt sau củ sạc có dòng chữ " Adaptive Fast charging". Bên cạnh đó là hình tia sét biểu tượng cho sự sạc nhanh của củ sạc. Mặt trước củ sạc ghi thông số của củ sạc, ngày tháng sản xuất  một cách sắc nét rõ ràng.

 

- Đầu ra củ sạc có 2 chế độ là 5V- 2A 9V- 1,67A tương ứng với chế độ sạc nhanh với những dòng máy có hỗ trợ sạc nhanh như Samsung S6, s6 edge, note 4..... và sạc chế độ bình thường với các dòng máy khác. Dây cáp cũng được thiết kế dài hơn, nhỏ hơn so với các dây cáp khác của Samsung, dây có độ dài 1.2m so với 1m như trước đây.

 

- Bên trong sợi dây được thiết kế lưới thép đan dày hơn giúp chống nhiễu, chống đứt hiệu quả hơn. Có lẽ chuẩn cáp Micro Usb 2.0 vẫn là tiêu chuẩn chung trên thế giới nên samsung đã sử dụng cổng micro usb 2.0 cho cáp Samsung S6 chứ không phải Micro usb 3.0 như Samsung s5 hay samsung note 3. Củ sạc có 2 sự lựa chọn cho bạn là củ chân tròn và củ chân dẹt, cả 2 đều là sản phẩm chính hãng của samsung.

 

- Bộ sạc chính hãng giúp bạn sạc nhanh hơn, 50% pin đầu tiên chỉ trong vòng 30 phút mà không bị chai pin, không loan cảm ứng. Bộ sạc cắm vào mày cho cảm giác chắc chắn không bị lỏng.

 

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác như Bao da clear view samsung s6, đế sạc không dây samsung s6 cùng rất nhiều sản phẩm chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn

 

Hình ảnh Bộ sạc Samsung Galaxy S6 chính hãng tại shop của chúng tôi.

Bộ sạc samsung s6 chính hãngBộ sạc samsung s6 chính hãngBộ sạc samsung s6 chính hãng

 

Bình luận