Galaxy Note 5 - N920

Bộ Sạc Galaxy Note 5 Chính Hãng Samsung

Model: EP-TA20EWE  |  Mã hàng: SẠC  |  Lượt xem: 1100
159.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 3 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bộ Sạc Galaxy Note 5 Chính Hãng Samsung

- Sạc Galaxy Note 5 chính hãng samsung tương thích với các dòng máy như Galaxy Note 4, S6/S6 Edge +, S6 Edge Plus, sạc được tích hợp hai chế độ sạc là 9V-1,67A Và 5V-2A. Được tích hợp chế độ sạc nhanh giúp Galaxy Note 5 có thể sạc 50% chỉ trong vòng 30 phút.

 

Sạc Galaxy Note 5 Chính Hãng

 

Bộ sạc nhanh Galaxy Note 5

 

- Bộ sạc Galaxy Note 5 chính hãng bao gồm một củ sạc có và một cáp sạc usb. Củ sạc Galaxy Note 5 có kích thước to hơn và dài hơn so với những củ sạc S5, Note 3...Cáp usb cũng được thiết kế nhỏ hơn, chiều dài 1,2m thay vỳ 1m như trước đây.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sạc Note 5 với từng mức giá khác nhau tuy nhiên người dùng rất khó để phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng faker.  Đối với củ sạc chính hãng có màu trắng, điện áp vào 100V-240V điện áp ra 5.0V-2A. Chữ trên củ sạc in " Made in Viet Nam " đầy đủ rõ nét có cả ngày sản xuất, đặc biệt củ sạc không hút nam châm.

Sạc Galaxy Note 5 Chính Hãng

 

Cáp Sạc Galaxy Note 5 Có chiều dài 1,2M

 

Sạc Galaxy Note 5 Chính Hãng

 

Củ Sạc Galaxy Note 5 có thiết kế to và dài hơn so với sạc  Note 3

 

Sạc Galaxy Note 5 Chính Hãng

 

Sạc Galaxy Note 5 Chính Hãng SAMSUNG

- Sản phẩm sạc Galaxy Note 5 chính hãng trong quá trình sạc sẽ không bị nóng máy, không gây hai cho cảm ứng như lang giật kể cả bạn vừa sạc vừa sử dụng tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế vừa sử dụng vừa sạc. Ngoài sản phẩm sạc samsung chính hãng shop linhkiensamsung.vn còn có các loại phụ kiện khác như bao da Galaxy Note 5 chính hãng SAMSUNG giúp người dùng có thể bảo vệ cho máy không bị trầy xước hoặc bám bẩn trong quá trình sử dụng.

Bình luận