Phụ Kiện Galaxy S6

Bao Da S View Samsung Galaxy S6 Chính Hãng

Model: S6  |  Mã hàng: S View  |  Lượt xem: 1038
449.000₫ -- 550.000₫
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 12 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bao Da S View Samsung Galaxy S6 Chính Hãng

- Sau khi ra mắt Galaxy S6 cũng cho ra mắt rất nhiều dòng phụ kiện để hỗ trợ người dùng bảo vệ tốt nhất cho chiếc điện thoại của mình. Một trong những dòng phụ kiện nổi bật và hỗ trợ bảo vệ tốt nhất cho Galaxy S6 chính là bao da S View Galaxy S6.

- Bao da S View SAMSUNG Galaxy S6 dược sản xuất trên chất liệu giả da cao cấp, kết hợp cùng những đường chỉ được khâu một cách tinh tế mang lại cảm giác sang trọng, trắc chắn khi sử dụng. Thiết kế của bao da S View Galaxy S6 không có nhiều khác biệt so với những dòng S View của các dòng máy trước, tuy nhiên phần mặt sau nắp lưng dược  thiết kế với dạng ốp lưng, không còn là dạng nắp lưng thay thế như những dòng bao da s view trước.

- Điểm tiện lợi nhất trên bao da S View Galaxy S6 chính là cửa sổ view ngay trên mặt bao da giúp người sử dụng có thể tuy cập nhanh ứng dụng, nghe hoặc từ chôi cuộc gọi trực tiếp thông qua cửa sổ S View mà không cần mở nắp bao da.  Cùng với đó là chế độ tự động tắt mở màn hình khi đóng mở nắp bao da cực kỳ tiện lợi.

 

Bao da S View SAMSUNG Galaxy S6 Chính Hãng

 

Bao da S View SAMSUNG Galaxy S6 Chính Hãng

 

Bao da S View SAMSUNG Galaxy S6 Chính Hãng

 

Bao da S View SAMSUNG Galaxy S6 chính hãng

 

- Cùng với dòng bao da S view SAMSUNG còn có thêm một loại bao da khác là bao da Clear View Galaxy S6, với thiết kế hoàn toàn khác biệt so với bao da S View. 

Bình luận