Note 4 - N910

Bao Da S View Samsung Galaxy Note 4 Chính Hãng

Model: N 910  |  Mã hàng: Galaxy note 4  |  Lượt xem: 1681
499.000₫ -- 350.000₫
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : việt nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 12 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bao Da S View Samsung Galaxy Note 4 Chính Hãng

Shop mới về Bao da S View Samsung Galaxy Note 4 chính hãng Samsung Việt Nam có gắn chíp sử dụng full chức năng của S View với chất da xịn, mềm.

 

- Bao da có thiết kế mở ngang giống như quyển sổ tay nhỏ, thay thế nắp lưng.\

 

- Mặt trước có ô nhỏ S View hiển thị giờ ( giờ, ngày, tháng, năm), nhiệt độ. Bao da S View Samsung Galaxy Note 4 có thể xem thông tin cuộc gọi, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, thời lượng pin.

 

- Bạn có thể vuốt trả lời cuộc gọi nhanh chóng không cần phải mở nắp. Mặt trước bao da bảo vệ màn hình Samsung galaxy Note 4 tránh bị va trạm, trầy xước, ẩm nước va bụi bẩn. Chỗ tiếp xúc với nút home được thiết kế lõm xuống, mặt sau là nắp lưng được thiết kế vừa khít với Samsung note 4.

 

- Bao da S View Samsung Galaxy Note 4 là hàng chính hãng được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam. Hàng Fake cũng có chíp nhưng không sử dụng được full chức năng, chất da thô cứng, nhìn bằng mắt thường có thể phân biệt được và dùng một thời gian chíp sẽ hỏng không sử dụng được nữa .

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chính hãng tại shop của chúng tôi. Với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt.

 

Hình ảnh Bao Da S View Samsung Galaxy Note 4 chính hãng tại shop linhkiensamsung.vn

 

bao da S view Samsung note 4bao da S view Samsung note 4bao da S view Samsung note 4bao da S view Samsung note 4

 

Bình luận