Note 3 - N900

Bao Da S View Samsung Galaxy Note 3 Chính Hãng

Model: N 900  |  Mã hàng: bao da S view note 3  |  Lượt xem: 1349
359.000₫ --
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : việt nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : Không bảo hành Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bao Da S View Samsung Galaxy Note 3 Chính Hãng

Bao da S View Samsung Galaxy Note 3 Chính Hãng được sản xuất tại nhà máy Samsung VIệt Nam. Bao da có thiết kế dạng mở giống như một cuốn sổ tay nhỏ thay thế nắp lưng.

 

- Mặt trước của bao da có thiết kế một ô vuông nhỏ giống như của sổ hiển thị đồng hồ ( giờ, ngày, tháng, năm ), nhiệt độ. Bạn có thể xem tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, thời lượng pin hay nhận cuộc gọi khi vuốt trên mặt bao da mà không cần mở bao da .

 

- Bao da View Samsung Galaxy Note 3 bảo vệ màn hình của bạn không bị xước, bị ẩm ướt bụi bẩn hay vào nước. 

 

- Shop hiện đang có bán Bao da S view Samsung galaxy Note 3 chính hãng có gắn chíp sử dụng full chức năng của S view , chất liệu da xin và mềm Còn đối với hàng Fake thì chất liệu da thô cứng cũng như không sử dụng full chức năng, chíp dùng sau một thời gian ngắn sẽ bị lỗi.

 

- Khi samsung nâng cấp phần mềm android lên phiên bản 4.4.2 kitkat thì S view note 3 chính hãng vẫn dùng được bình thường còn với bao Fake thì không dùng được. Đây cũng là một cách để bạn phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng fake.

 

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chính hãng khác tại shop linhkiensamsung.vn của chúng tôi như kính cường lúc note 3, bút cảm ứng note 3, sạc cáp note 3.....

 

Hính ảnh Bao da S View Samsung Galaxy Note 3 chính hãng

bao da s view samsung note 3bao da s view samsung note 3bao da s view samsung note 3bao da s view samsung note 3

 

Bình luận