Galaxy A8 - A800

Bao Da S View Samsung Galaxy A8/A800 Chính Hãng

Model: A8/A800  |  Mã hàng: S View  |  Lượt xem: 2769
Liên hệ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 12 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bao Da S View Samsung Galaxy A8/A800 Chính Hãng

- Bao da S View SAMSUNG Galaxy A8 là dòng bao da chính hãng được SAMSUNG sản xuất để hỗ trợ người dùng bảo vệ tối da cho Galaxy A8 tránh các trường hợp trầy xước vỡ màn hình khi vô tình làm rơi máy. Sản phẩm gồm có nhiều màu sắc đa rạng  như hồng, tím than, trắng, đen.

 

Bao da S View SAMSUNG Galaxy A8/A800 chính hãng

 

Bao da S view Galaxy A8 chính hãng ( Hồng)

 

- Thiết kế của bao da A8 không có nhiều sự khác biệt so với những dòng S View của những dòng máy SAMSUNG trước. Tuy nhiên bao da S View A8 được sử dụng chất liệu cao cấp hơn, cùng với đó là mặt lưng được thiết kế theo dạng ốp lưng, nhưng vẫn đảm bảo sự trắc chắc.

- Các đường chỉ trên bao da được khâu một cách tinh tế, kết hợp với chất liệu giả da cao cấp làm tăng thêm tính sang trong. Cùng với đó là chế độ cửa sổ S View tiện lợi giúp người dùng có thể nghe, từ chối, truy cập nhanh ứng dụng thông qua cửa sổ mà không cần phải mở nắp bao da.

 

Bao da S View SAMSUNG Galaxy A8/A800 chính hãng

 

Các đường chỉ trên bao da được khâu một cách tinh tế.

 

 

 - Với bao da A8 người dùng có thể bảo vệ màn hình, chống bám bẩn, bám vân tay cực tốt. Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu vô tình làm rơi Galaxy A8 khiến màn hình cảm ứng bị hỏng vởi hiện nay với dịch vụ thay màn hình cảm ứng Galaxy A8 chỉ cần sau 30 phút thay thế chiếc điện thoại của bạn sẽ trở lại với vẻ đẹp ban đầu.

 

 

Bình luận