Phụ Kiện Galaxy S6 Edge Plus

Bao Da S View Cover Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng

Model: EF-CG928PBEG  |  Mã hàng: S View  |  Lượt xem: 1132
599.000₫ -- 750.000₫
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 9 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bao Da S View Cover Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng

- Bao da S view Galaxy s6 Edge Plus sản phẩm bao da chính hãng được SAMSUNG cho ra mắt nhằm hỗ trợ tối người dùng bảo vệ Galaxy S6 Edge Plus một cách an toàn nhất. Chất liệu giả da cao cấp giống khi sử dụng giống như da thật, Chip kết nối không dây thông mình, cửa sổ S View tiện là những tính năng độc đáo chỉ có trên bao da S View Galaxy S6 Edge plus.

 

bao da s view galaxy s6 edge plus

 

Của sổ S View thông minh trên bao da S view Galaxy S6 Edge Plus

 

- Tương tự như những dòng bao da S View truyền thông thiết kế của bao da S View Galaxy S6 Edge plus không có gì khác biệt, nắp đậy bao da được tích hợp một cửa sổ s view cho phép truy cập nhanh ứng dụng, nghe hoặc từ chối cuộc gọi mỗi trực tiếp mà không cần mở nắp bao da. Tuy nhiên mặt sau bao da được thiết kế dạng ốp lưng thay thế thay vỳ dạng nắp lưng như những dòng bao da s view truyền thống. Bốn góc cạnh mặt sau được sử dụng nhựa cứng ôm trọn bốn góc kết hợp cùng các cạnh của bao da hỗ trợ bảo vệ Galaxy S6 Edge Plus an toàn.

 

- Chíp kết nối không dây được tích hợp sẵn trên bao da giúp bao da s6 edge plus có thể hiển thị đồng hồ trực tiếp trên cửa sổ S view, ngoài ra còn có chế độ đóng mở màn hình tự động khi đóng mở nắp bao da vô cùng tiện lợi. Chất liệu giả da cao cấp mang đến cảm giác như thật, thiết kế nhỏ gọn, thời trang, các đường chỉ được  khâu một cách tinh tế và tỉ mỉ góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho bao da s6 edge plus.

 

bao da s view galaxy s6 edge plus

 

Bao da S view Galaxy S6 Edge Plus ( Trắng )

 

 

Bao da S View Galaxy S6 Edge Plus ( Gold )

 

- Cùng với những tính năng hữu ích mà sản phẩm mang lại, bao da Galaxy s6 edge plus còn giúp người dùng bảo vệ màn hình Galaxy s6 edge plus, chống bám vân tay hiệu quả. Hiện nay sản phẩm đang có sẵn tại shop linh kiện samsung, sản phẩm là hàng chính hãng 100%,và được bảo hành chíp 12 tháng.

Bình luận