Galaxy Note 5 - N920

Bao Da Galaxy Note 5 S View Cover Chính Hãng Samsung

Model: EF-CN920PWEGWW  |  Mã hàng: S View  |  Lượt xem: 1826
599.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 12 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bao Da Galaxy Note 5 S View Cover Chính Hãng Samsung

- Bao da Note 5 S View Cover Chính Hãng SAMSUNG là dòng bao da SAMSUNG thiết kế riêng dành cho Galaxy Note 5 để giúp người dùng có thểm phụ kiện để bảo vệ cho máy được an toàn. 

 

bao da galaxy note 5 s view cover chính hãng samsung

 

Bao da Note 5 S View Cover Galaxy Note 5 ( Gold, Xám, Trắng, Xanh Đen)

 

- Thiết kế của bao da S View Cover Galaxy Note 5 giống với những dòng bao da S View của các dòng máy SAMSUNG trước , tuy nhiên mặt sau bao da S View Cover Note 5 được thiết kế dạng ốp lưng chứ không phải dạng nắp lưng thay thế như những dòng bao da s view của các dòng máy trước. Mặt  trước  là cửa sổ S View ngay trên bề mặt bao da giúp người dùng có thể thao tác nghe, từ chối, truy cập nhanh ứng dụng ngay trực tiếp trên mặt bao da mà không cần mở nắp bao. Nhờ được tích hợp sẵn chíp kết nối không dây mỗi khi đóng mở nắp bao da Note 5 chiếc Galaxy Note 5 sẽ tự động tắt mở màn hình tự động. Chất liệu để tạo nên bao da Note 5 S view Cover cũng cao cấp hơn so với những dòng bao da s view của các dòng máy trước. Các đường chỉ trên bao da được  khâu trắc chắn và tỉ mỉ mang lại sự trắc chắn cho bao da, bốn góc cạnh của Galaxy Note 5 được ôm trắc chắn bởi nắp lưng mặt sau đảm bảo khi sử dụng sẽ không bị rơi hoặc rớt ra ngoài. Ngoài bao da S View SAMSUNG còn có một dòng bao da khác với tên gọi là Bao Da Clear View Cover Galaxy Note 5 có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với bao da S View Cover SAMSUNG Note 5.

 

bao da galaxy note 5 s view cover chính hãng samsung

Bao da S View Galaxy Note 5 ( Xám )

 

 

 

 

bao da galaxy note 5 s view cover chính hãng samsung

 

Bao da Note 5 S View Cover Chính Hãng ( Gold )

 

- SAMSUNG Galaxy Note 5 có thiết kế khung viền nhôm nguyên khối, viền màn hình mỏng, tuy nhiên sản phẩm lại rất dễ bám vân tay nhất là đối với người dùng thường xuyên ra mồ hôi tay,do đó khi sử dụng bao da Note 5 sẽ bảo vệ màn hình, chống trầy xước chống bám bẩn cho Galaxy Note 5  cực kỳ tốt. 

 

 

Bình luận