Note Edge - N915

Bao Da Flip Wallet Galaxy Note Edge Chính Hãng Samsung

Model: EF-WN915BCESTA  |  Mã hàng: Flip Cover  |  Lượt xem: 3125
799.000₫ --
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 12 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bao Da Flip Wallet Galaxy Note Edge Chính Hãng Samsung

- Galaxy Note Edge là chiếc phablet với cạnh màn hình cong độc đáo đến từ SAMSUNG, sau khi ra mắt để tiện cho việc bảo vệ máy SAMSUNG đã ra mắt sản phẩm bao da Flip Wallet Galaxy Note Edge giúp người dùng bảo vệ tốt cho thiết bị với hai màu đen và trắng.

 

bao da flip wallet Galaxy Note Edge chính hãng

 

Bao da flip wallet Galaxy Note Edge ( Đen, Trắng)

 

- Bao da flip wallet Note Edge có thiết kế thông mình và tối ưu giúp người dùng bảo vệ máy cực tốt. Mặt sau bao thiết kế dạng nắp lưng thay thế mang đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm. Bên trong nắp đậy bao đa được thiết kế các khe để có thể đặt thẻ AMT..

 

- Bên trong bao da được tích hợp sẵn chíp kết nối không dây cho phép đóng mở màn hình tự động khi đóng mở nắp bao da. Sản phẩm được sản xuất trên chất giả da cao cấp cùng với là kiểu dáng thanh lịch kết hợp với viền kim loại của máy tạo nên một sản phẩm cực kỳ sang trọng. 

 

bao da flip wallet Galaxy Note Edge chính hãng

 

bao da flip wallet Galaxy Note Edge chính hãng

 

Flip wallet Galaxy Note Edge thiết kế thanh lịch

 

- Hiện nay sản phẩm bao da Galaxy Note Edge đang được bán tại shop linh kiện samsung với chế độ bảo hành chip 12 tháng. Ngoài ra shop còn rất nhiều các loại sản phẩm như dock sạc pin Note Edge, và các dòng phụ kiện của các dòng máy khác như Galaxy Note 5, Galaxy S6, Galaxy Note 4..

 

Bình luận