Galaxy Note 5 - N920

Bao Da CLear View Samsung Galaxy Note 5

Model:  |  Mã hàng: N 920  |  Lượt xem: 1787
599.000₫ -- 799.000₫
Thương hiệu : samsung Xuất xứ : Việt Nam Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 12 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bao Da CLear View Samsung Galaxy Note 5

- Sau sự thành công của Bao da Clear view Samsung Galaxy S6 Edge thì Samsung tiếp tực thiết kế và tung ra thị trường Bao da Clear View Samsung Galaxy Note 5.

- Bao da CLear View Samsung Galaxy Note 5 là bao da duy nhất hiện nay có thiết kế trong suốt và khai thác hết được chức năng của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5. Bao da có một chip thông minh kết nối không dây giúp bạn có thể sử dụng cảm ứng của Samsung Galaxy Note 5 mà không cần mở ba da, bên cạnh đó còn có các ứng dụng khác không cần mở bao da như nghe gọi, truy cập nhanh ứng dụng chụp ảnh...

- Bao da CLear View Samsung Galaxy Note 5 được sản xuất tại VIệt Nam, và được thiết kế gần giống với bao da Clear view S6 edge, vẫn sử dụng chất liệu giống với bao da clear view của S6 edge, tuy nhiên mặt cạnh bên lại không vuốt cong mà được sổ phẳng như bao da S View. Bao da clear view có các mầu chủ đạo như Gold, Trắng bạc, Xanh đen.

- Do thiết kế nguyên khối nên Bao da clear view samsung galaxy note 5 sẽ không sử dụng nắp lưng mà sẽ được thay thế bằng ốp lưng giống như ốp lưng clear cover s6 edge. Ốp lưng được làm từ nhựa mỏng và dẻo nhưng vẫn đử khả năng chống xước cho camera.

Hình ảnh Bao Da Clear View Samsung Galaxy Note 5 tại shop của chúng tôi.

bao da Clear view note 5bao da Clear view note 5bao da Clear view note 5bao da Clear view note 5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận