Phụ Kiện Galaxy S6 Edge Plus

Bao da Clear View Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng Samsung

Model:  |  Mã hàng: EF-ZG928CFEG  |  Lượt xem: 1538
699.000₫ -- 899.000₫
Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ : Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 12 tháng Công thay : Chưa bao gồm

Đặc điểm nổi bật của Bao da Clear View Galaxy S6 Edge Plus Chính Hãng Samsung

- Bao da Clear View Cover Galaxy S6 Edge Plus là một trong hai dòng bao da được SAMSUNG sản xuất riêng Galaxy S6 Edge Plus giúp người dùng bảo vệ màn hình, chống trầy xước bảo vệ máy cực tốt. Khác biệt với những bao da thế hệ trước bao da clear view S6 Edge Plus mang đến cho người dùng trải nghiệm mới hơn bởi thiết kế khác biệt hoàn toàn so với dòng bao da s view truyền thống.

 

Bao da clear view s6 edge plus chính hãng

 

Bao da clear view s6 Edge Plus thiết kế dạng trong suốt

 

- Sản phẩm bao da S6 Edge Plus có thiết kế hoàn toàn mới so với những dòng bao da S View của hãng. Thiết kế dạng trong suốt có thể nhìn xuyên, phủ một lóp tráng gương với màu sắc tương tự như màu sắc của máy mang đến cho sản phẩm sự sang trọng, tinh tế trong từng sắc màu, góp phẩn tô thêm vẻ đẹp cho chiếc Galaxy Note 5.

 

- Mặt sau bao da thiết kế dạng ốp lưng với nhựa cứng ôm trắc chắn thân máy ở bốn góc cạnh đồng thời bảo vệ các cạnh của máy. Chip kết nối không dây được tích hợp sẵn trong bao da Galaxy s6 Edge plus cho phép người dùng có thể nghe, từ chối cuộc gọi trực tiếp trên bao da mà không cần mở nắp. Hiển thị đồng hồ, chế độ tắt mở màn hình tự động khi đóng mở nắp bao da. 

 

Bao da clear view s6 edge plus chính hãng

 

Hiển thị đồng hồ trực tiếp trên mặt bao da s6 edge plus

 

Bao da clear view s6 edge plus chính hãng

 

Bao da Galaxy S6 Edge Plus Clear view Cover ( Trắng bạc )

 

Bao da clear view s6 edge plus chính hãng

 

Bao da Galaxy S6 Edge Plus chính Hãng ( Xanh đen )

 

- Thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang sang trọng mang đến cho người dùng sự trải nghiệm mới. Tính năng tắt mở màn hình tự động tiện lợi hỗ trợ bảo vệ tối đa các góc cạnh và màn hình cực tốt. Ngoài ra đối với người sử dụng Galaxy S6 Edge plus hay ra mồ hôi tay việc sử dụng bao da sẽ giúp chống bám bẩn, bám vây tay cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra người dùng còn có thể lựa chọn một dòng bao da khác là sản phẩm bao da Galaxy S6 Edge Plus S View Cover chính hãng. 

 

 

 

Bình luận